Page Nav

HIDE

Breaking News:

latest

Ads Place

BẢO HIỂM HỎA HOẠN VÀ CÁC RỦI RO ĐẶC BIỆT

BẢO HIỂM HỎA HOẠN VÀ CÁC RỦI RO ĐẶC BIỆT Bảo hiểm hỏa hoạn và các rủi ro đặc biệt nhằm bảo vệ Tài sản là bất động sản (loại trừ đất) và động...

BẢO HIỂM HỎA HOẠN VÀ CÁC RỦI RO ĐẶC BIỆT
Bảo hiểm hỏa hoạn và các rủi ro đặc biệt nhằm bảo vệ Tài sản là bất động sản (loại trừ đất) và động sản các loại của cá nhân, tổ chức thuộc mọi thành phần kinh tế, được khai báo cho mục đích bảo hiểm trong hợp đồng và/ hoặc giấy chứng nhận bảo hiểm, bao gồm:
1.Đối tượng bảo hiểm hỏa hoạn và các rủi ro đặc biệt
Tài sản là động sản và hoặc bất động sản nhưng không bao gồm: Tiền( tiền giấy hay tiền kim loại), séc, thư bảo lănh, tín phiếu, tem, tài liệu, bản thảo, sổ sách, giấy tờ các loại, vàng bạc, kim loại quý, đá quý, đồ trang sức, gia bảo, đồ cổ, đồ thờ cúng, bản vẽ hay tài liệu thiết kế, chất nổ, vật sống, vật nuôi, trừ khi những tài sản này được PTI chấp thuận bằng văn bản.
2.Phạm vi bảo hiểm hỏa hoạn và các rủi ro đặc biệt
Cháy,
Nổ
Sét đánh trực tiếp;
Gây rối, đình công bế xưởng;
Những tổn hại gây ra trực tiếp do hành động ác ý;
Động đất hoặc núi lửa phun: bao gồm lũ lụt nước biển do hậu quả của động đất hoặc núi lửa phun;
Giông bão
Lũ lụt,
Nước tràn từ các bể và thiết bị chứa nước hoặc đường ống dẫn nước,
Đâm va do xe cộ hoặc súc vật.
Máy bay và các phương tiện hàng không rơi,

  3.Phí bảo hiểm hỏa hoạn và các rủi ro đặc biệt.
     Phí bảo hiểm hỏa hoạn và các rủi ro đặc biệt được tính dựa vào ngành nghề sản xuất kinh doanh và danh mục tài sản tham gia bảo hiểm . Khi có nhu cầu mua bảo hiểm hỏa hoạn và các rủi ro đặc biệt quý khách vui lòng kiểm kê tài sản để tính phí bảo hiểm . Khi cần thêm thông tin vui lòng liên hệ với tư vấn viến .


Không có nhận xét nào

Latest Articles